LĐLĐ tỉnh: Thăm, chúc Tết cán bộ công nhân lao động làm nhiệm vụ trực Tết

24/01/2020 21:18

Tối 24-1 (tức đêm 30 Tết Xuân Canh Tý), LĐLĐ tỉnh tổ chức 2 đoàn đến thăm, chúc Tết CBCNVC-LĐ trực Tết.

Đồng chí Đỗ Cao Thượng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà chúc Tết CBNV Bệnh viện Bãi Cháy đêm 30 Tết.

Dịp 30 Tết năm nay, LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà và lì xì cho CBCNV-LĐ của Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh; Bệnh viện Bãi Cháy; Công ty môi trường đô thị Uông Bí.

Trong thời khắc giao thừa cận kề, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã tỉnh đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của CBCNVC-LĐ các đơn vị, do công việc đặc thù đã phải trực đêm giao thừa và phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết; đồng thời chúc các đơn vị một năm mới an khang, thịnh vượng.

... và thăm, lì xì các công nhân Công ty CP đô thị môi trường Uông Bí.

Thanh Hằng