Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy thăm, chúc tết Trung tâm Vận chuyển cấp cứu 115

24/01/2020 11:05

Ngày 24/1, đồng chí Vũ Xuân Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến kiểm tra công tác ứng trực và thăm, chúc Tết cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Vận chuyển cấp cứu 115.

Đồng chí Vũ Xuân Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy kiểm tra công tác ứng trực cấp cứu 115.

Theo báo cáo của Trung tâm Vận chuyển cấp cứu 115, để đảm bảo tốt công tác sẵn sàng sơ, cấp cứu ban đầu cho bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Trung tâm đã xây dựng kế hoạch và triển khai thường trực cấp cứu phục vụ nhân dân và du khách 24/24 giờ với đầy đủ thuốc, phương tiện, trang thiết bị y tế, sẵn sàng cấp cứu bệnh nhân khi có yêu cầu. Trung tâm đã bố trí 6 đội trực cấp cứu, đồng thời đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt với 46 đội trực cấp cứu tại các địa phương trên địa bàn toàn Tỉnh.

Đồng chí Vũ Xuân Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chúc Tết cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Vận chuyển cấp cứu 115

Đồng chí Vũ Xuân Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy ghi nhận nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Vận chuyển cấp cứu trong việc sẵn sàng các phương án cấp cứu cho bệnh nhân trên địa bàn toàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên Đán.

Đồng chí yêu cầu Trung tâm tiếp tục rà soát việc phân công các kíp trực; phương tiện, thiết bị, thuốc, trang thiết bị y tế. Đồng thời tiếp tục kiểm tra việc kết nối thông tin giữa Trung tâm Vận chuyển cấp cứu cấp tỉnh với các địa phương, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân trên địa bàn toàn tỉnh trong dịp Tết.

Quốc Thắng – Phạm Hưng