Thông tin ban đầu về vụ đuối nước tại TX Quảng Yên

23/01/2020 19:18

Theo báo cáo của UBND TX Quảng Yên, ngày 23/1, trên địa bàn thị xã xảy ra vụ đuối nước khiến 2 trẻ em bị tử vong.

Cụ thể, ngày 23/1, hai cháu Phạm Quang V (sinh năm 2014, đăng ký HKTT tại khu Hợp Thành, phường Cộng Hoà, TX Quảng Yên, đăng ký tạm trú tại khu tập thể công ty Gốm xứ Đất Việt, TX Đông Triều) và cháu Phan Gia L (sinh năm 2012, trú tại khu Nam Tân, phường Nam Khê, TP Uông Bí) đến chơi nhà ông Phạm Văn Tuyên, khu Hợp Thành, phường Cộng Hoà, TX Quảng Yên. Các cháu đã đi ra mương chơi và bị ngã tử vong, được người dân phát hiện lúc 14h15 cùng ngày.

Ngay sau nhận được thông tin, UBND TX Quảng Yên và UBND phường Cộng Hòa đã kịp thời thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình.

Trung tâm Truyền thông Quảng Ninh