Tuổi trẻ Cẩm Phả tặng gần 1.300 suất quà Tết cho các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

23/01/2020 08:31

Đón Tết Canh Tý năm 2020, Đoàn Thanh niên TP Cẩm Phả đã tổ chức thăm, tặng 1250 suất quà trị giá gần 446 triệu đồng cho các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn thành phố và một số địa phương trong tỉnh.

Cụm đoàn kết nghĩa phường Cẩm Trung tặng quà Tết cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường TH Tô Hiệu

Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đó là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện nét đẹp “tương thân tương ái”, phát huy tinh thần xung kích, năng động của tuổi trẻ toàn thành phố nhằm chia sẻ, giúp đỡ các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và gia đình có thêm động lực, niềm tin vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết Nguyên đán Canh Tý đầm ấm, hạnh phúc.

Bảo Long (Trung tâm TT - VH Cẩm Phả)