Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chúc Tết tại Bình Liêu

15/01/2020 15:29

Ngày 15/1, đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đến thăm, chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bình Liêu.

Đến thăm hỏi, chúc Tết và động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đồng chí ân cần hỏi thăm sức khỏe, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên, giáo dục thế hệ con, cháu nỗ lực học tập, lao động, chấp hành các chính sách của địa phương và Nhà nước.

Đồng chí Vũ Văn Diện chúc Tết Ban Chỉ huy quân sự huyện Bình Liêu.

Đồng chí cũng đã đến thăm hỏi, chúc Tết Ban Chỉ huy quân sự huyện Bình Liêu, Đồn Biên phòng cửa khẩu Hoành Mô, Lâm trường 156 (Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 327) và cán bộ, lãnh đạo xã Đồng Văn. Tại đây, đồng chí chúc cán bộ, chiến sĩ đón Tết ấm áp, hạnh phúc. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị làm tốt công tác chuẩn bị đón Tết cho cán bộ, chiến sỹ, đảm bảo quân số theo quy định. Đồng chí mong cán bộ, chiến sĩ vui xuân mới nhưng không được quên nhiệm vụ, tiếp tục đề cao cảnh giác, chủ động nắm bắt tình hình an ninh biên giới, duy trì chế độ trực 24/24h, sẵn sàng chiến đấu, giữ vững chủ quyền, an ninh quốc gia, bảo vệ bình yên cho nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Đồng chí đề nghị xã Đồng Văn quan tâm chăm lo Tết cho người dân, duy trì trực ban, giải quyết các nhiệm vụ cho công dân, có kế hoạch triển khai cụ thể các chương trình, kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân, vui chơi, giải trí cho nhân dân.

La Lành (Trung tâm TT-VH Bình Liêu)