Đầm Hà tổ chức đại hội chi bộ điểm

07/01/2020 08:11

Ngày 6/1, Chi bộ thôn Tân Lương, xã Tân Bình (huyện Đầm Hà) tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đây là chi bộ được chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho các chi bộ còn lại trên địa bàn.

Chi bộ thôn Tân Lương có 9 đảng viên. Nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ luôn đoàn kết, tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác; thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt phù hợp với tình hình thực tế của địa phương; phát huy tốt vai trò tiên phong gương mẫu nghiêm túc quán triệt, thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy các cấp. Hằng năm chi bộ luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng nâng cao lý luận chính trị, năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, xem xét, kết nạp những quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng và trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 2 đảng viên mới.

Các đảng viên bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy khóa mới.

Qua đánh giá phân loại hằng năm số đảng viên hoàn thành nhiệm vụ trở lên đạt 100%. Trong lãnh đạo phát triển kinh tế – xã hội, Chi bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền, vận động nhân dân mạnh dạn áp dụng tiến bộ khoa học, đưa cây, con giống có giá trị kinh tế vào sản xuất, tổng sản lượng lương thực của thôn đạt 540 tấn, bình quân lương thực đạt 720kg/người/năm, tổng giá trị ngành ngư nghiệp đạt 1,2 tỷ đồng. Đời sống của người dân ngày càng được nâng lên, đến nay thôn không còn hộ nghèo.

Tại đại hội, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bổ sung xây dựng nghị quyết Đại hội Chi bộ trong nhiệm kỳ mới, bầu 3 đồng chí vào Ban Chi ủy, bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Quốc Nghị (Trung tâm TT-VH Đầm Hà)